Thông báo kế hoạch nhận học sinh hè 2015

Tất cả học sinh xin vào học phải đăng ký học hè để làm quen với nề nếp của nhà trường, chuẩn bị tốt cho năm học mới. Sau khóa hè, nếu học sinh có tiến bộ, thích nghi với sinh hoạt của trường sẽ được nhận vào học chính thức và nộp hồ sơ đầy đủ.

THÔNG BÁO KẾ HOẠCH NHẬN HỌC SINH HỌC HÈ 2015

Hội đồng quản trị và Ban giám hiệu thông báo kế hoạch nhận học sinh học khóa hè năm 2015 của trường như sau:

1. Nộp hồ sơ xin học hè:
  2. 7g ngày 06/6/2015 nhà trường sẽ chính thức nhận hồ sơ của tất cả phụ huynh có nguyện vọng gửi con vào học hè (trường có làm việc ngày chủ nhật 07/6/2015). Hội đồng tuyển sinh của trường sẽ xét tuyển cho đến khi đủ chỉ tiêu (Trường sẽ không trả lại hồ sơ nếu không được nhận).
  3. Địa điểm nộp hồ sơ: Quý vị phụ huynh nộp hồ sơ tại cơ sở sẽ đăng ký cho con nhập học
  4. Danh sách được nhận học hè:

Ngày 09/6/2015 sẽ niêm yết danh sách được nhận học hè đợt 1 tại các cơ sở và trên trang web của trường. Ngày 11/6 thông báo danh sách được nhận học hè đợt tiếp theo.

1. Khi nộp hồ sơ, nhân viên tiếp nhận sẽ gửi phụ huynh một biên nhận hồ sơ.
  2. Điều kiện xét tuyển nhập học lớp ôn tập hè:
  3. Vào lớp 6:
  4. Hạnh kiểm tốt
  5. Học lực khá, giỏi, xét điểm cuối năm. Hội đồng tuyển sinh của trường sẽ lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.
  6. Ưu tiên học sinh giỏi 5 năm liền. Ưu tiên học sinh bán trú.
  7. Hạnh kiểm tốt
  8. Học lực khá trở lên. Có xem xét điểm trung bình môn toán, lý, hóa, sinh, văn, anh văn. Có nguyện vọng và quyết tâm vào đại học khối A, A1, B, D, dễ dàng thích nghi với nề nếp học tập của trường để phấn đấu đạt kết quả cao trong các kỳ thi vào Đại học, Cao đẳng. Hội đồng tuyển sinh của trường sẽ lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.
  9. Đối với học sinh đang học lớp 9 của trường, ban tuyển sinh sẽ thông báo cụ thể cho phụ huynh.

III. Hồ sơ xin học hè – Thời gian học:

1. Hồ sơ đăng ký học hè gồm có:

* Đối với lớp 6:

–        Bản photo học bạ tiểu học (có xác nhận của trường và sẽ đối chiếu với học bạ gốc sau khi được nhận), bảng điểm lớp 5.

–        Bản photo giấy khai sinh (không cần công chứng).

–        Phiếu thông tin (đính kèm số thứ tự nộp hồ sơ).

*  Phiếu thông tin: phụ huynh điền vào phiếu thông tin và nộp kèm hồ sơ, phiếu này phụ huynh nhận khi đến trường nộp hồ sơ.

1. Thời gian học hè:

*  Lớp 6 đến 11 học 6 tuần, từ 29/6/2015 đến 08/8/2015

1. Tuyển sinh năm học 2015-2016

Sau khóa hè, những học sinh đáp ứng đúng yêu cầu của trường được làm thủ tục nhập học, sẽ nhận: Giấy báo nhập học

Hồ sơ nhập học gồm:

*Đối với lớp 6:

1-      Giấy báo nhập học

2-      Bản sao giấy khai sinh hợp lệ

3-      Bản chính học bạ Tiểu học

4-      Hai tấm hình 3×4

5-      Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên con TB, con liệt sĩ (nếu có)